Kem tươi ngon với máy làm kem tươi gia đình

Kem tươi ngon với máy làm kem tươi gia đình
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgMGjT4GBQKnJng6jAJbirFTuWfo1Ic7gTI1pVNQ6sKZIckvbkx2rRfeThh98B638MTnCFYpw7k5dYuBz_lXdsn6FtAbWAb5caKOulgh2LssSSzcIdM_2eVn-SWoG_hesBAItZK-2CTNGrG/s72-c/may-lam-kem-3.jpg

  Kem ngon nhưng nếu bạn có thể tự tay làm thì sẽ thú vị hơn rất nhiều. Máy làm kem tươi gia đình sẽ là người bạn của gia đình. Hiện nay máy làm kem gia đình khá được phổ biến. Không mất quá nhiều thời gian, nhưng ta cũng có thể có được một mẻ kem ngon, có thể so sánh được cả với kem Hagen’ Daz, nhãn hiệu kem được đánh giá là ngon, hương vị tự nhiên.
Kem ngon tuyệt với máy làm kem 

  Vì sử dụng 100% nguyên liệu tươi nguyên, giá thành kem tự làm không rẻ hơn, thậm chí còn đắt hơn kem ngoài tiệm nhưng an toàn tuyệt đối. Chưa kể là sự hứng thú của các thành viên trong gia đình khi tự tay mình làm được món mà trước giờ nghĩ chỉ có thể mua ngoài tiệm. Thực ra thì không có máy, kem tự làm vẫn được, nhưng độ bông xốp không bằng máy được.


  Khi bạn tự làm được kem và các loại bánh, bạn đi ăn kem và mua bánh ở ngoài tiệm, kể cả các tiệm nổi tiếng, đều cảm giác có mùi vị của hương liệu hóa học. Máy làm kem tự động giúp tạo ra các loại kem đảm bảo không có hóa chất, hương liệu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Ly kem hấp dẫn với máy làm kem tươi

  Giống như khi bạn làm kem mà không có máy, khoảng 1,2 tiếng là phải lấy kem ra dùng máy hoặc tay xới đều lên rồi lại bỏ vào ngăn đá tiếp. Máy này làm thay cho bạn công đoạn này đó.Máy làm kem tươi gia đình có cơ cấu hoạt động theo cơ chế đơn giản nhất, bỏ cả máy và kem vào ngăn đá tủ lạnh, khoảng 2 tiếng (theo lý thuyết), 4 tiếng (theo thực tế), sẽ có kem ăn.

  Máy làm kem gia đình hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu của nhiều nước khác nhau. Nhưng đều hoạt động theo 4 cơ chế sau: Dạng máy này nhỏ gọn, bowl lạnh không có chức năng làm đông, giữ lạnh, chỉ là bowl nhựa rời để đựng, dễ lấy ra và dễ vệ sinh. Mô tơ máy hoạt động cũng đơn giản, theo chế độ đảo, ngừng, đảo, giúp kem trong quá trình đông trong tủ đá, vẫn được đảo đều, tạo bông xốp, không bị đá.

Làm kem cực kỳ đơn giản với máy làm kem

  Máy hoạt động theo cơ chế làm lạnh bowl: Đây là dạng máy phổ biến nhất, vì giá vừa phải, chất lượng ổn định, phù hợp với gia đình. Máy hoạt động bằng cách cho bowl làm lạnh (có cấu tạo đông và giữ lạnh) vào tủ lạnh trước 24h. Khi cần làm kem, lấy bowl ra, gắn vào máy, bật cho máy chạy, rồi đổ hỗn hợp kem đã chuẩn bị trước vào để máy vừa làm lạnh kem vừa đánh kem bông xốp.

  Máy có nhiều dung tích để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu gia đình. Phổ biến nhất là 1 ½ quarts (khoảng 1,4 lít) và 2 quarts (gần 2 lít). Có loại 1 bowl và 2 bowl. 1 bowl: làm nguyên 1 mẻ kem lớn. Nhất là loại 2 quart sẽ làm vừa một mẻ kem theo các công thức hay có trên mạng, đủ chỗ cho kem bông lên, không bị đụng nắp. 2 bowl: ưu điểm lớn nhất của loại này là làm được 2 loại kem cùng 1 lúc.

Sản phẩm cùng loại:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Máy làm kem tươi
Thiết kế web bán hàng by Nguyễn Chí Bảo