Máy làm kem tươi gia đình giúp bạn làm kem dừa xốp, mềm
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhF31cCdTNLkHexV_CIa5YE9h9a0TMXXPMLf9JrKUpy-qJ-Oe-E8kIOBO3wbncAInkQ_ndkCwBFTrQCmhG5Hlz3SrT4-8Psxd4gNRb-5SoPyQojx3kE46NUkVhyphenhypheneYGUJtyqDEZHjYLV2ewu/s72-c/may-lam-kem-tuoi-2.jpg
Chiếc máy làm kem được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, rất đẹp và hiện đại. Nó sẽ giúp cho các bà nội trợ thỏa sức trổ tài khéo léo của mình với những món kem hoa quả, kem sữa hay sô cô la mát lạnh thơm ngon trong ngày hè này.
Máy làm kem giúp bạn làm kem ngon
Nguyên liệu:~ 1l kem
- 70 dừa khô, loại không đường
- 250ml sữa tươi
- 500ml whipping
- 150gr đường
- một dúm muối
- 1 quả vanilla
- 5 lòng đỏ trứng
Máy làm kem giúp bạn làm kem dừa xốp, ngon
Thực hiện
- Lò bật nóng nhiệt 175C, cho dừa vào khay, nướng chừng 5-8 phút tới khi dừa chuyển nâu vàng và thấy mùi thơm lựng
- Cho 250ml whipping, sữa, đường, muối và dừa sấy ở trên vào nồi. Đun nóng. Rạch đôi trái vanilla, cạo hạt và bỏ cả vỏ vào nồi sữa. Tắt bếp
- Đậy vung nồi, để chừng 1h ở nhiệt độ phòng.
- Làm nóng lại hỗn hợp sữa. Đổ qua rây, lọc bỏ hết bã dừa và vỏ vanilla.
- Trong một tô khác, đánh đều lòng đỏ trứng. Rót hỗn hợp sữa nóng ở trên vào tô trứng, quấy đều. Cho lại hỗn hợp trứng vào nồi, đun tới 70~75C (tới khi hỗn hợp bắt đầu đặc lại - không đun sôi, trứng sẽ bị lợn cợn).
- Rót hỗn hợp kem trứng qua rây, lọc bỏ lợn cợn. Cho nốt chỗ kem whipping còn lại vào, khuấy đều.
- Để nguội hỗn hợp, rồi cho vào tủ lạnh, để thật lạnh trước khi cho vào máy làm kem tươi, chạy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Món kem này cực mịn, béo, và thơm lựng mùi dừa sấy. Công thức vẫn được lấy từ cuốn Perfect Scoop. Đây là một cuốn sách cực hay về các món kem béo, kem gầy.
Máy làm kem giúp bạn làm kem dễ dàng
Máy làm kem tươi gia đình có chế độ tự động, bạn chỉ cần bỏ các nguyên liệu theo công thức có trong quyển hướng dẫn đi kèm với máy, chờ cho máy tự thực hiện các bước làm kem, vậy là đã có món kem tráng miệng thơm ngon thật nhanh chóng và dễ dàng.
Đăng nhận xét